Nhượng quyền cafe milano bao nhiêu tiền, có lời hay không 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là một người Việt Nam, không cần phải uống cafe hay đi cafe thì chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần thấy hình ảnh quán cafe Milano. Đây là chuỗi nhượng quyền cafe có độ phủ tốt nhất Việt Nam hiện tại với 2.000 cửa hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và sự thực tế trong kinh doanh. Cafe nhượng quyền Milano ngày càng phát triển cho dù sự cạnh tranh của các đối thủ trong ngành ngày càng lớn. Trong bài viết này hãy cùng Mr Quản tìm hiểu về chủ đề nhượng quyền cafe Milano và các con số tài chính khi đầu tư các bạn nhé.

Cafe trái chín hái tay Milano
Cafe trái chín hái tay Milano

Giới thiệu thương hiệu Cafe Milano nhượng quyền

Chuỗi cafe Milano là hệ thống nhượng quyền thương hiệu cafe quản lý với 2.000 cửa hàng trên toàn quốc. Thế mạnh cạnh tranh của thương hiệu này chính là sự đơn giản và chiếm được các mặt bằng đẹp, tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Với chi phí một ly cafe phù hợp với cả dân lao động và dân văn phòng cũng chất lượng đảm bảo, hợp gu cafe người Việt. Milano thể hiện mình là chuỗi cafe nhượng quyền thành công nhất về số lượng và độ phủ trên thị trường.

Nhà máy sản xuất cafe Milano

Nhà máy sản xuất cafe của Milano đang được đặt tại Lô D2-5 KCN Tây Bắc Củ Chi, TP.HCM. Nhà máy được đầu từ cơ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng yêu cầu sản xuất đạt tiêu chuẩn rất cao về cafe VSATTP, HACCP & FSSC 22000. Diện tích của  nhà máy lên đến 6000 m2 chia thành các khu vực chức năng như kho chứa nguyên liệu, kho chứa thành phẩm, kho chứa bao bì, khu vực giúp phân loại cà phê nhân, khu vực rang cafe, khu vực đóng gói, khu vực khối văn phòng, khu vực khối điều hành hệ thống. Nhà máy của Milano được bố trí hợp lý, theo nguyên tắc một chiều từ nguyên liệu đến thành phẩm.

Vận hành máy rang cafe chuỗi nhượng quyền milano
Vận hành máy rang cafe chuỗi nhượng quyền milano

Trang thiết bị, máy móc của nhà máy sản xuất cafe Milano đều được sản xuất và lắp ráp từ các đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín trong nước và nước ngoài. Được thẩm định bởi các cơ quan chức năng, đơn vị có thẩm quyền. Nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm đồng đều và được tối ưu chi phí.

Năng lực sản xuất

Hiện tại nhà máy sản xuất cafe của cafe nhượng quyền Milano có thể sản xuất 1.500 tấn cafe thành phẩm mỗi năm. Năng lực này đang đá ứng đủ cho hơn 2.000 cửa hàng trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài ra nhà máy cũng đang sản xuất theo đơn đặt hàng cua các đối tác lớn.

Đội ngũ nhân sự thương hiệu nhượng quyền cafe Milano

Đóng gói cafe
Đóng gói cafe tại nhà máy Milano

Hiện tại công ty cafe Milano đang được chia thành 12 bộ phận với chức năng chuyên biệt khác nhau.

Khối kinh doanh: Truyền tải, tư vấn sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Đề xuất chiến lược và thực hiện các hoạt động kinh doanh;

Khối pháp lý: Đảm bảo các vấn đề pháp lý trong kinh doanh cho toàn chuỗi;

Khối sáng tạo: Xây dựng và phát triển hình ảnh cho thương hiệu;

Khối dự án: Lên kế hoạch xây dựng những công trình có quy mô lớn của công ty;

Khối Marketing và DVKH: Lên kế hoạch quảng bá và thúc đẩy hoạt động kinh doanh;

Khối CSKH: Hỗ trợ thông tin và tư vấn, cung cấp các dịch vụ khách hàng;

Khối nhượng quyền: Tư vấn, hỗ trợ và triển khai các dự án, dịch vụ cho đại lý nhượng quyền trong quá trình hợp tác kinh doanh với Milano;

Khối phát triển cửa hàng: Xây dựng và phát triển kinh doanh nhượng quyền của thương hiệu;

Khối phát triển sản phẩm: Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới phục vụ kinh doanh;

Khối vận hàng: Quản lý các hoạt động vận hành nội bộ của Milano;

Khối sản xuất: Đảm báo kế hoạch sản xuất được lên và duy trì đúng tiến độ, chất lượng;

Khối quản lý kho: Quản lý, giám sát nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

Thông tin nhượng quyền thương hiệu cafe Milano từ A-Z

Để có được thành công như hôm nay. Chuỗi nhượng quyền cafe Milano cũng phải trải qua những giai đoạn khó khăn của bất kỳ chuỗi quán cafe nào. Từ các vấn đề về đảm bảo đồng nhất thương hiệu và trải nghiệm khách hàng. Cùng với áp lực cạnh tranh của các đối thủ. Cho đến này mình đánh giá Milano đang là thương hiệu tầm trung, giá rẻ đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình so với các thương hiệu còn lại.

Nhượng quyền cafe milano
Nhượng quyền cafe milano từ a-z

Thông tin cần nắm khi mua nhượng quyền cafe Milano

Các mô hình quán cafe của Milano được yêu cầu đồng nhất về thiết kế, định dạng nhằm đảm bảo đồng nhất về nhận diện thương hiệu. Các quán sẽ có quyền có tính riêng nhưng không được làm thay đổi nhận diện thương hiệu của toàn chuỗi cửa hàng.

Tiêu chuẩn cafe của Milano cần được bạn tuân thủ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo trải nghiệm đồng nhất của khách hàng. Quán cần tuân thủ cả yêu cầu về nguyên vật liệu, công thức pha chế.

Cần đảm bảo vận hành theo các quy định ràng buộc đã được đưa ra trong hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cafe Milano.

Quy định về giá bán, sản phẩm được Milano yêu cầu khá rõ đảm bảo hài hòa tính riêng của quán và lợi ích của tất cả các cửa hàng kinh doanh.

Một số câu hỏi khi mua nhượng quyền cafe Milano

1. Tôi mở quán cafe nhưng không mua nhượng quyền cafe milano thì được mua cafe của công ty không?

Trả lời: Không. Hiện tại Milano không bán lẻ cafe cho cửa hàng ngoài hệ thống.

2. Milano có cung cấp các gói nhượng quyền lẻ không?

Trả lời: Không. Milano có bán cafe lẻ nhưng không có cung cấp gói nhượng quyền thương hiệu lẻ. Các gói nhượng quyền của Milano đồng nhất với nhau và không thể tách rời. Trường hợp bạn đã mở quán cafe và có nhu cầu chuyển đổi thì Milano sẽ xem xét với trường hợp cụ thể.

Chi phí nhượng quyền cafe Milano

Hiện tại Milano đang có 4 gói nhượng quyền thương hiệu quán cafe để bạn có thể lựa chọn. Mỗi gói sẽ đánh vào từng phân khúc thị trường và có chi phí đầu tư khác nhau. Các gói đều sẽ được trang bị:

Vật dụng đầy đủ: Đầy đủ vật dụng, trang thiết bị bàn ghế, máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy POS, máy xay đá xay.

Đồ uống đa dạng: Đáp ứng đầy đủ sản phẩm cà phê pha phin, pha máy, đá xay, trà sữa, phát triển mạnh các nhóm món mang về.

GóiTiêu chuẩn
MILANO COFFEE G1Mô hình cơ bản, đúng định dạng chuẩn. Diện tích 30-70m2

Lưu ý: Có yêu cầu xét duyệt mặt bằng

170,000,000 đ
MILANO COFFEE KIOSKDiện tích nhỏ, khu vực với lưu lượng khách qua lại đông, Dân văn phòng, khu tiện ích..95,000,000 đ
MILANO COFFEE CONTAINERCó sẵn diện tích đất trống, thời gian thuê tối thiểu 2-3 năm, không gian mở, ngoài trời.

Lưu ý: Có yêu cầu xét duyệt mặt bằng

180,000,000 đ
MILANO COFFEE G2 – PremiumGói mô hình nhượng quyền cafe milano nâng cao, đúng định dạng chuẩn. Diện tích 80-160m2.

Lưu ý: Có yêu cầu xét duyệt mặt bằng

700,000,000đ
Chi phí nhượng quyền Milano
Chi phí nhượng quyền Milano

Lưu ý: Hiện tại Milano thu phí nhượng quyền thương hiệu là 5.400.000đ/năm. Chi phí này tương đương 15.000đ/ngày (1 ly cafe). Đặc biệt 3 không:

  • Không thu phí quản lý cửa hàng;
  • Không trích xuất lợi nhuận;
  • Không áp doanh thu của hàng.
Mô hình nhượng quyền cafe container Milano
Mô hình nhượng quyền cafe Container Milano
Mô hình nhượng quyền cafe milano tiêu chuẩn G1
Mô hình nhượng quyền cafe Milano tiêu chuẩn G1
Mô hình nhượng quyền cafe milano kiosk
Mô hình nhượng quyền cafe Milano kiosk
Mô hình nhượng quyền cafe milano Premium
Mô hình nhượng quyền cafe Milano Premium

Quy trình nhượng quyền Cafe Milano

Quy trình nhượng quyền milano
Quy trình nhượng quyền milano

Bước 1: Tìm hiểu thông tin nhượng quyền

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết về tất cả các vấn đề trước khi quyết định bắt tay hợp tác nhượng quyền kinh doanh cà phê MILANO. Bạn cần tìm hiểu về mô hình vận hành cửa hàng cà phê MILANO. Việc tìm hiểu ban đầu rất quan trọng mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này để tránh những trở ngại không đáng có nên bạn cần tham khảo kỹ. Chi tiết nhất bạn sẽ được MILANO mời đến trụ sở để được tư vấn chi tiết.

Bước 2 : Tìm mặt bằng kinh doanh

Sau cuộc gặp gỡ và tìm hiểu đầy đủ các thông tin hợp tác kinh doanh. Bạn cần xác định mặt bằng kinh doanh của mình. Milano sẽ tiến hành xét duyệt trước mặt bằng trước khi hợp tác. Milano sẽ căn cứ theo các tiêu chí về mặt bằng về khoảng cách giữa các cửa hàng Milano, mật độ dân cư cùng nhiều yếu tố chi tiết khác để quyết định chấp nhận hoặc từ chối hợp tác với mặt bằng hiện tại.

Milano sẽ trả lời xét duyệt mặt bằng chậm nhất trong 24 tiếng từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt của khách hàng. Ngoài ra Milano cần thêm thời gian để có thể đưa ra quyết định chính xác nhận với đề nghị của bạn. Thông tin chấp nhận hoặc từ chối sẽ được Milano phản hồi qua điện thoại hoặc email của bạn.

Bước 3: Tiến hành hợp tác ( đặt cọc vị trí)

Sau khi bạn được chấp thuận mặt bằng và quyết định sẽ hợp tác kinh doanh. Tiếp theo bạn cần đặt cọc vị trí kinh doanh. Milano sẽ tiến hành xác nhận vị trí của bạn tại https://daily.milanocoffee.com.vn. Sau đó nhân viên thiết kế của Milano sẽ tiến hành tới địa điểm mặt bằng để lấy số liệu. Từ đó hoàn thiện thông tin của mô hình quán, bản vẽ 3D chi tiết.

Bước 4: Ký hợp đồng – Đào tạo

Sau khi bạn đã thống nhất được với nhân viên thiết kế, giám sát công trình về mô hình quán. Bạn sẽ được hẹn đến ký hợp đồng, hướng dẫn pha chế các món của Milano và hướng dẫn vận hành cửa hàng. Bạn sẽ cần ký hợp đồng chính thức và thanh toán các khoản chi phí hợp đồng.

Bước 5: Thi công tại quán nhượng quyền cafe Milano

Bạn sẽ được milano thông báo chính xác thời điểm sẽ lắp ráp và thoi công cùng với thời gian có thể nghiệm thu. Mọi chi phí trong quá trình vận chuyển, đi lại, thi công đều đã được tính trong phần chi phí nhượng quyền và bạn sẽ không cần trả thêm khoản phí nào khác.

Bước 6: Nghiệm thu quán cà vận hành

Sau khi quán được hoàn thành bạn sẽ được thông báo để nghiệm thu công trình theo bản vẽ và thỏa thuận ban đầu. Bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng đã ký kết ban đầu. Sau khi hoàn tất xong phần nghiệm thu bạn đã có thể bắt tay vào công việc kinh doanh của mình.

Mở cafe Milano nhượng quyền khi nào hòa vốn

Tương tự trong các bài viết khác trong chủ đề nhượng quyền quán cafe. Mình cũng sẽ lên một bài toán chi phí và điểm hòa vốn khi đầu tư nhượng quyền cafe Milano. Tất nhiên bảng của mình sẽ không chính xác 100% nhưng đây là một định hướng để anh chị có thể có cho mình những tính toán nhất định bạn đầu. Nếu bạn chưa biết cách tính chi phí mở quán cafe hay tính điểm hòa vốn thì có thể xem Clip bên dưới.

Sau khi tính toàn với mô hình tiêu chuẩn Milano Coffee G1. Mình đã đưa ra được các chỉ số cơ bản như sau:

Số khách hòa vốn:3.091 khách /tháng ~ 107 khách/ngày
Số khách đạt lợi nhuận 15%3.864 khách /tháng ~ 133 khách/ngày;
Thời gian hòa vốnRơi vào tháng 23
ROI152%
Tài chính mở quán cafe nhượng quyền milano
Tài chính mở quán cafe nhượng quyền milano

Lưu ý: ạn có thể sử dụng phần mềm quán cafe để theo dõi các chỉ số này tốt hơn.

Đăng ký nhượng quyền thương hiệu cafe milano

Để đăng ký nhượng quyền thương hiệu cafe milano vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn.

Địa chỉ: 590/2 Phan Văn Trị,phường 7, Gò Vấp hoặc 356 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 1900 636873 – (028) 39891059

Email: milanocoffee.com.vn@gmail.com

Website: https://milanocoffee.com.vn

Bài viết liên quan

Nhượng quyền Cafe Passio có thật sự mang lại lợi nhuận 2021

Giá nhượng quyền cafe Trung Nguyên E-coffee và bao lâu hòa vốn 2021

Trung Mạc là tác giả, điều hành tại Blog Mr Quản. Trung có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quản lý bán hàng.

Block "block-lien-he" not found

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status