Giá nhượng quyền cafe ông bầu bao nhiêu? 2 năm có hòa vốn không?

5/5 - (1 bình chọn)

Là một thương cafe hiệu sinh sau đẻ muộn nhưng Ông Bầu lại là thương hiệu nhượng quyền cafe hot nhất trong 2 năm gần đây. Với Concept đơn giản, mới lạ cùng màu vàng đen đặc trưng. Đặc biệt với sự xuất hiện của 3 ông Bầu nổi tiếng trong làn bóng đá Việt Nam. Cafe ông Bầu luôn nhận được sự quan tâm nhiều của người có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu cafe. Trong bài viết này Mr Quản sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nhượng quyền cafe ông bầu giá bao nhiêu và thời gian hòa vốn của thương hiệu này.

Nhượng quyền cafe ông Bầu
Nhượng quyền cafe ông Bầu

Thương hiệu nhượng quyền cafe ông Bầu

Chuỗi cafe ông bầu là chuỗi cafe nhượng quyền ở phân khúc tầm trung. Ra đời sau rất nhiều thương hiệu cafe khác. Tuy nhiên với nguồn lực tài chính và uy tín của các ông Bầu. Cafe ông Bầu ngay lập tức truyền một năng lượng rất tích cực vào thị trường nhượng quyền cafe tại Việt Nam. Tuy nhiên dịch Covid-19 đã kiềm hãm sự phát triển của chuỗi nhưng theo dự đoán thời gian tới họ sẽ trở lại mạnh mẽ.

Xem thêm: Nhượng quyền thương hiệu cafe milano

Lịch sử hình thành

Xuất hiện lần đầu vào ngày 25/11/2019 với sự hiện diện của Bầu Đức và Bầu Thắng. Chuỗi Cafe Ông Bầu ngay lập tức đạt được tiếng vang với sự mới lạ trong kinh doanh cafe. Với tầm nhìn và sứ mệnh hành trình đưa cà phê của mình ra khắp phố phường, khẳng định vị thế và giá trị của cà phê thật trong lòng “tín đồ” uống cà phê Việt Nam. Cà phê Ông Bầu ra đời là sự kết hợp giữa 3 doanh nhân lớn, yêu thích và gắn liền với Bóng Đá Việt Nam là Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (NutiFood). Từ bóng đá sạch đến cà phê thật. Các ông Bầu gặp nhau ở nhiều điểm tương đồng, là đam mê, nhiệt huyết đến khát khao mang tới những giá trị thật cho cuộc sống, có cùng chia sẻ chung một niềm trăn trở… người Việt Nam nhất định phải được uống cà phê sạch, cà phê thật!

Danh sách cổ đông

Cà phê Ông Bầu thành lập vào 25/11/2019 tại Phòng đăng ký kinh doanh TP HCM. Cafe ông Bầu có trụ sở chính tại Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP HCM. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu được đăng ký là sản xuất cà phê, trà, dược thảo.

Thương hiệu nhượng quyền cafe ông Bầu hiện có vốn điều lệ 100 tỷ đồng do 3 cổ đông sáng lập góp vốn. Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Trần Thị Kim Oanh sở hữu lớn nhất với 51% cổ phần nắm quyền điều hành, 2 cổ đông còn lại là ông Đoàn Hoàng Anh và ông Võ Quốc Lợi cùng sở hữu 24,5% cổ phần.

Định hướng của cafe ông Bầu

Tầm nhìn sứ mệnh: Sự hình thành chuỗi quán cà phê Ông Bầu là hành trình đưa cà phê của mình ra khắp phố phường, khẳng định vị thế và giá trị của cà phê thật trong lòng “tín đồ” uống cà phê Việt Nam. Nhượng quyền cafe ông Bầu tìm kiếm đối tác cùng thực hiện sứ mệnh và chia sẻ thành công trong hợp tác. Ông Bầu hy vọng đam mê và nhiệt huyết của mình sẽ truyền cảm hứng cho bạn muốn trở thành một phần của gia đình Ông Bầu.

Nông trường Cada: Đi thăm nông trường cà phê huyền thoại CADA và được thưởng thức ly cà phê thật tại đây, “Ông Bầu đã rất trân trọng và thưởng thức nó như một tác phẩm nghệ thuật. Nắng gió cao nguyên như quyện vào hương vị của tách cà phê thơm lừng, đúng điệu. Ông Bầu khá bất ngờ về hương vị cà phê nơi đây và đã thật sự bị chinh phục. Ngay từ giây phút đó, Ông Bầu đã muốn chia sẻ những ly cà phê tuyệt hảo này đến với người tiêu dùng”. Qua đó còn góp phần gia tăng giá trị của cà phê Việt Nam, một quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới nhưng chưa có nhiều thương hiệu được thế giới biết đến.

Quỹ phát triển tài năng Việt Cafe Ông Bầu
Quỹ phát triển tài năng Việt Cafe Ông Bầu

Menu nhượng quyền cafe ông bầu

Thương hiệu cafe Ông Bầu tập trung vào bán các loại thức uống cafe Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn là 1 tín đồ của cafe Ý thì bạn vẫn có thể thưởng thức cafe tại đây ngoài cafe pha phin truyền thống. Các sản phẩm trong menu của Cafe Ông Bầu:

Thức uốngGiá bán
Cafe đen16.000
Cafe trứng đá29.000
Cafe trứng nóng29.000
Cafe sữa chua32.000
Cappuccino26.000
Cappuccino Trà xanh26.000
Americano20.000
Espresso20.000
Caramel Cafe35.000
Vải Đá Xay35.000
Matcha Dừa35.000
Chocolate35.000
Pandan26.000
Caramel Macchiato26.000
Hồng trà latte26.000
Matcha Latte26.000
Sữa chua trân châu32.000
Sữa chua uống ổi hồng32.000
Sữa chưa uống vải32.000
Hồng trà Milk Foam26.000
Trà Đào26.000
Trà việt quất Boba26.000
Trà ổi hồng Boba26.000
Chocolate Mint39.000
Năng lượng xanh26.000
Chocoate Chip39.000
Chocolate trứng đá29.000

Nhượng quyền cafe ông bầu giá bao nhiêu

“Chỉ cần bạn đam mê cà phê thật, thật sự muốn đồng hành cùng Ông Bầu, chúng tôi sẽ có nhiều giải pháp và sự hỗ trợ để giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực”, chia sẻ của bầu Thắng dành cho các bạn đang muốn kinh doanh cà phê. Luôn mong muốn bạn thành công cùng Ông Bầu, “Nếu bạn đã theo đuổi và cháy hết mình với đam mê khởi nghiệp và với bất kỳ lý do nào bạn quyết định dừng lại, chúng tôi sẽ có chương trình hỗ trợ thu mua lại các tài sản bạn đã đầu tư với chi phí hợp lý. Vì trên hết, thất bại của bạn chính là thất bại của chúng tôi”, triết lý hợp tác kinh doanh của các Ông Bầu.

Với triết lý kinh doanh cùng khách hàng thành công. Chính sách nhượng quyền cafe ông bầu và giá nhượng quyền cafe ông Bầu khá dễ chịu. Cụ thể như sau

GóiDiện tíchChi phí
Cố định70 – 220m2Từ 205 triệu
Di độngTừ 102 triệuTừ 105 triệu
Chi phí nhượng quyền cafe ông Bầu
Chi phí nhượng quyền cafe ông Bầu

Chính sách nhượng quyền cafe ông Bầu

Mình hiểu rằng khi các bạn tìm kiếm một thương hiệu cafe để có thể mua nhượng quyền. Ngoài giá nhượng quyền cafe ông Bầu bạn sẽ cần rất nhiều thông tin về chính sách nhượng quyền, quy trình nhượng quyền cụ thể. Vì vậy những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn nên đầu tư vào nhượng quyền cafe ông Bầu.

  • Cafe được cung cấp bơi thương hiệu cafe số 1 Việt Nam – CADA
  • Trung tâm nghiên cứu và chế hiện tại bậc nhất Việt Nam
  • Trung tâm đào tạo pha chế, kinh doanh chuyên nghiệp
  • Đảm bảo nguồn nguyên liệu chi phí thấp, ổn định
  • Hỗ trợ truyền thông trong suốt quá trình kinh doanh
Vì sao nên nhượng quyền cafe Ông Bầu
Vì sao nên nhượng quyền cafe Ông Bầu

Quy trình nhượng quyền cafe ông Bầu

Bước 1: Thẩm định vị trí kinh doanh;

Bước 2: Tư vấn, thỏa thuận và ký kết hợp đồng nhượng quyền cafe ông Bầu;

Bước 3: Khảo sát và thẩm định mặt bằng;

Bước 4: Thống nhất thiết kế mặt bằng kinh doanh;

Bước 5: Triển khai thi công, lắp đặt;

Bước 6: Đào tạo nghiệp vụ, vận hàng, thử nghiệm và cách thức sử dụng phần mềm quán cafe;

Bước 7: Khai trường và đi vào hoạt động.

Phân tích tài chính khi đầu tư nhượng quyền cafe ông Bầu

Dựa vào các thông tin được cafe ông Bầu cung cấp. Mr Quản sẽ lên bài toán tài chính để tính xem thời gian hòa vốn nếu bạn nhượng quyền cafe ông Bầu là bao lâu. Kết quả như sau.

Tài chính nhượng quyền cafe ông Bầu
Tài chính nhượng quyền cafe ông Bầu
Dòng tiền nhượng quyền cafe ông Bầu
Dòng tiền nhượng quyền cafe ông Bầu
Thời gian hòa vốn nhượng quyền cafe ông Bầu
Thời gian hòa vốn nhượng quyền cafe ông Bầu

Như tính toán của mình với các giả định như ảnh bên trên thì các chỉ số khi bạn nhượng quyền cafe ông Bầu như sau:

Số khách hòa vốn:2.465 khách /tháng ~ 85 khách/ngày
Số khách đạt lợi nhuận 15%2.465 khách /tháng ~ 85 khách/ngày;
Thời gian hòa vốnRơi vào tháng 26
ROI137%

Như vậy nếu bạn hỏi nhượng quyền cafe ông Bầu 2 năm có hòa vốn hay không thì câu trả lời là không. Giả định trong bài toán mà mình tính là giả định đẹp nhất mà bạn có thể đạt được. Tuy nhiên nếu bạn biết tối ưu tăng lượng khách hàng, bán thêm các sản phẩm khác hay tối ưu được các khoản chi phí. Bạn có thể rút ngắn thời gian này hơn.

Mở nhượng quyền cafe ông Bầu có lời không

Sau khi bài viết này được đăng tải lên một số cộng đồng kinh doanh. Mình nhận được một số phản hồi đánh giá không cao khi nhượng quyền cafe ông Bầu, cụ thể các ý kiến như sau:

  • Không đánh giá cao đồ uống tại Cafe ông Bầu. Đồ uống không có gì đặc biệt nhưng giá thì cao hơn các quán cùng phân khúc. Bạn Trà My chia sẻ: Theo em cảm nhận, giá bình dân nhưng không ngon, em uống ông Bầu 1 lần là thôi luôn.
  • Nhiều quán phải sang lại mà cũng chẳng ai sang. Tài khoản Anh Sang nhận định: Ông Bầu đẻ xong 1 lứa là tịt à . Chỗ mình Ông Bầu sang quán mà không ai sang.
  • Bạn Lương Quốc Hưng nhận định: Với góc nhìn cá nhân mình thì nếu có nhiều vốn làm nhiều cái quán cafe thì mới gọi là ” nhượng quyền “. Chứ 1 cái quán thì chỉ là làm công cho cái thương hiệu đó chứ không phải làm chủ. Vì vậy nếu mở 1 quán cafe nếu là mình, mình nên tự lấy thương hiệu của mình vẫn hay hơn.

Bản thân mình cũng đánh giá với thương hiệu và sản phẩm cùng giá bán hiện tại. Rất khó để đầu tư nhượng quyền cafe ông Bầu để đạt được lợi nhuận. Còn bạn thì bạn nghĩ sao hãy để lại bình luận nhé.

Đăng ký nhượng quyền cafe ông Bầu

3 giai đoạn nhượng quyền cafe ông Bầu
3 giai đoạn nhượng quyền cafe ông Bầu

Liên hệ trực tiếp đơn vị Cafe Ông bầu để đăng ký nhượng quyền cafe ông Bầu:

Địa chỉ: 331 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM

Hotline: (84-28) 2227 8888

Email: cafethat@cafeongbau.com

Website: https://www.cafeongbau.com

Bài viết liên quan

Nhượng quyền Cafe Passio có thật sự mang lại lợi nhuận 2021

Giá nhượng quyền cafe Trung Nguyên E-coffee và bao lâu hòa vốn 2021

Trung Mạc là tác giả, điều hành tại Blog Mr Quản. Trung có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quản lý bán hàng.

Block "block-lien-he" not found

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status