03 điều cần biết khi mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

4.2/5 - (4 bình chọn)

Ngoài phương án mua phần mềm quản lý bán hàng mới. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng. Viêc đầu tư mua thanh lý phần mềm bán hàng giúp chi phí mua được rẻ hơn. Tuy nhiên mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng luôn tiềm ẩn những rủi ro. Trong bài viết này Mr Quản sẽ gửi đến bạn 03 điều cần biết trước khi quyết định mua phần mềm quản lý bán hàng thanh lý.

Thanh lý phần mềm quản lý bán hàng
Thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

1. Tại sao người ta lại thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

Theo kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều anh chị có nhu cầu thanh lý phần mềm quản lý bán hàng. Mình rút ra được những lý do chính như sau:

  • Đóng cửa kinh doanh nên muốn thanh lý để thu hồi vốn;
  • Mua phần mềm nhưng trong quá trình sử dụng không đáp ứng được nhu cầu. Thanh lý để sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng mới đáp ứng tốt nhu cầu hơn;
  • Mua phần mềm quản lý bán hàng nhưng không có nhu cầu quản lý bằng phần mềm nữa. Có thể là không quen sử dụng máy tính, đánh giá sử dụng không hiệu quả;
  • Không được hỗ trợ tốt trong quá trình sử dụng. Nên không thích nữa nên muốn thanh lý.

Đa phần người thanh lý sẽ lấy lý do là không có nhu cầu sử dụng, dừng kinh doanh v.v. Mình nêu ra những lý do trên để chia sẻ với anh chị khi mua phần mềm quản lý bán hàng hãy tập trung đúng nhu cầu. Từ đó mới sử dụng khoản đầu tư này thật sự hiệu quả khi kinh doanh.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

2. Những lý do mua phần mềm quản lý bán hàng thanh lý

Mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng là nhu cầu có thực và hoàn toàn chính đáng. Nó tương tự như bạn đi sang một quán cafe, hoặc thanh lý vật dụng trong một quán cafe thôi. Mình nhận thấy 1 số lý do muốn thanh lý của anh chị như sau:

  • Muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu;
  • Thời gian kinh doanh ngắn, không muốn mua phần mềm theo năm;
Mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng để tiết kiệm chi phí
Mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng để tiết kiệm chi phí

Chung quy đa phần lý do là để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên mình muốn đề cập đến anh chị những rủi ro khi mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng như sau.

Xem thêm: Top 07 phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất

3. Rủi ro khi mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

Rủi ro khi mua phần mềm thanh lý
Rủi ro khi mua phần mềm thanh lý

Khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ mà anh chị chưa có kinh nghiệm. Thông thường chúng ta sẽ rất thiếu thông tin chuẩn xác để đưa ra một quyết định đúng. Nhận thấy đa phần người muốn mua phần mềm quản lý bán hàng thanh lý là người chưa bao giờ sử dụng phần mềm. Mình chứng kiến những sai lầm rất dễ gặp như sau:

  • Không được nhân viên sale (kinh doanh) hỗ trợ tư vấn về chức năng ban đầu. Tất nhiên là vẫn có tổng đài chăm sóc bạn nhưng suy nghĩ xem. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ 1-1 so với tổng đài. Cái nào tốt hơn nhỉ?
  • Làm việc với đơn vị không phải pháp nhân nên chứa đựng rủi ro khi thanh toán;
  • Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cần kỹ năng và kiến thức. Đặc biệt là tư duy quản lý bằng phần mềm quản lý bán hàng. Phần này người hỗ trợ bạn tốt nhất là nhân viên kinh doanh.

Chính vì những rủi ro này, Mr Quản cung cấp chương trình trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng uy tín.

Vai trò của nhân viên kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng

Người kinh doanh tại Việt Nam ngày càng được cải thiện về vị trí và vai trò trong hỗ trợ khách hàng. Trước kia người ta thường nghĩ kinh doanh là xấu, là lừa lọc để bán được hàng. Tuy nhiên thời đại công nghệ thông tin, khi mà mọi hành vi sai trái có thể bị đưa ra cộng đồng trong vài giây. Lúc đó đóng góp và sự thực chất của một người kinh doanh được đề cao.

Hotline: 0929 292 606

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào chắc chắn sẽ được sale hỗ trợ nhanh chóng. Nhất là khi ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh. Chỉ cần trục trặc không có ai hỗ trợ sẽ rất đau đầu và ức chế.

Nhân viên kinh doanh là những người tiếp xúc với rất nhiều người chủ khác. Họ có những kinh nghiệm thực tế có thể chia sẻ, hỗ trợ anh chị để giảm thiểu rủi ro.

Cam kết bán phần mềm quản lý bán hàng Mr Quản
Cam kết bán phần mềm quản lý bán hàng Mr Quản

Tuy là vậy nhưng nếu bạn đã sử dụng một số phần mềm quản lý bán hàng. Bạn có khả năng tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng thanh lý. Việc mua từ những người dùng khác cũng là phương án rất tốt về chi phí.

Nếu bạn muốn mua hoặc thanh lý lại phần mềm quản lý bán hàng. Hãy tham gia cộng đồng phần mềm quản lý bán hàng các bạn nhé.

Trên đầy là toàn bộ những chia sẻ của mình về chủ đề thanh lý phần mềm quản lý bán hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua mới phần mềm quản lý bán hàng. Hãy liên hệ 0929 292 606 để được mình hỗ trợ trực tiếp.

Trung Mạc là tác giả, điều hành tại Blog Mr Quản. Trung có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quản lý bán hàng.

Block "block-lien-he" not found

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status