Trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng uy tín

3.7/5 - (3 bình chọn)

Xin chào quý anh chị có nhu cầu mua và thanh lý phần mềm quản lý bán hàng. Mình là Mr Quản – Chuyên viên kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng. Qua quá trình tiếp xúc với nhiều anh chị mua, chuyển nhượng phần mềm quản lý bán hàng. Mình nhận thấy nhiều anh chị có nhu cầu thanh lý, mua thanh lý phần mềm. Tuy nhiên trở ngại rất lớn là uy tín bên mua và bên bán. Đặc biệt lo ngại của bên mua về giao dịch, uy tín của người bán. Chính vì vậy để hỗ trợ anh chị trong quá trình thanh lý phần mềm quản lý bán hàng. Mình đưa ra chương trình hỗ trợ trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ miễn phí cho anh chị. Cụ thể như sau.

Trung gian chuyển nhượng phần mềm quản lý bán hàng
Trung gian chuyển nhượng phần mềm quản lý bán hàng

Thanh lý phần mềm quản lý bán hàng là gì

Thanh lý phần mềm quản lý bán hàng là hoạt động giao dịch giữa người có phần mềm quản lý bán hàng mua nhưng không dùng đến với người có nhu cầu sử dụng. Hoạt động này được pháp luật và các công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho phép. Chủ thể được chuyển nhượng là quyền sử dụng gian hàng được ký kết trong hợp đồng mua phần mềm của bên thanh lý với công ty cung cấp phần mềm,

Như vậy xét về mặt pháp lý, hoạt động thanh lý phần mềm quản lý bán hàng là chuyển nhượng quyền sở hữu và sử dụng gian hàng quản lý bán hàng.

Trên thực tế nhu cầu mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng là rất nhiều. Tuy nhiên nó luôn đi kèm với không ít rủi ro. Trong bài viết 03 điều cần biết khi mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng mình đã phân tích khá kỹ. Chính vì vậy trước khi mua anh chị cần đọc kỹ để tránh những lầm tưởng đáng tiếc gây thiệt hại về kinh tế.

Thanh lý phần mềm quản lý bán hàng
Thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

Nếu anh chị muốn mua mới phần mềm quản lý bán hàng. Mr Quản luôn sẵn sàng hỗ trợ anh chị với dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. 100% khách hàng của Mr Quản hài lòng về chất lượng dịch vụ do mình cung cấp.

Hotline: 0929 292 606

Hãy xem cửa hàng bánh Thu Thảo nói gì về khả năng hỗ trợ và tư vấn của Mr Quản nhé.

Những rủi ro khi tự giao dịch thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

Mua bán thanh lý là thị trường rất sôi động, bạn có thể lấy chotot.com là một ví dụ. Từ những đồ vật hiện hữu đến các tài khoản ảo như game, phần mềm quản lý. Tuy nhiên việc mua bán thanh lý phần mềm quản lý bán hàng luôn tìm ẩn những rủi ro:

 • Bên bán nhận tiền nhưng không chuyển nhượng hợp đồng;
 • Bên mua nhận tài khoản nhưng không chuyển khoản;
 • Bên bán nhận cọc nhưng mất hút;
 • Tài khoản bên bán là tài khoản được giả mạo.
Rủi ro khi mua phần mềm thanh lý
Rủi ro khi mua phần mềm thanh lý

Chính vì những rủi ro trên. Mr Quản sẽ hỗ trợ miễn phí anh chị dịch vụ Trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng.

Dịch vụ trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

Dịch vụ trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng là hoạt động cá nhân đứng giữa bên mua và bên bán để thực hiện giao dịch thanh lý phần mềm quản lý bán hàng. Hoạt động này dựa trên sự tình nguyện và thống nhất của bên mua và bên bán. Bên trung gian đảm bảo hoạt động thanh lý được diễn ra bình thường và không có rủi ro.

Cam kết của trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

 • Hỗ trợ nhanh chóng;
 • Uy tín với cộng đồng, bên mua bên bán;
 • Không thu phí trung gian;
 • An toàn, kín đáo;

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM

Các bước trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

Quy trình trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng
Quy trình trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

Bước 1: Bên mua và bên bán xác nhận sẽ thanh lý phần mềm quản lý bán hàng và sử dụng trung gian. Bên bán cung cấp thông tin phần mềm thanh lý bao gồm: Mã gian hàng, nhân viên kinh doanh hỗ trợ, thời gian sử dụng, giá thanh lý đề xuất;

Bước 2: Tạo nhóm Zalo thảo luận giá bán;

Bước 3: Bên mua và bên bán đồng ý giá mua bán;

Bước 4: Bên bán và bên mua đồng thời thực hiện hoạt động sau:

 • Bên mua: Chuyển khoản chi phí mua thanh lý phần mềm quản lý bán hàng cho bên trung gian qua tài khoản: 240 831 519 – ACB Tp.HCM – Mạc Văn Trung. Nội dung ck: TLPM – Họ và Tên – SĐT
 • Bên bán: Giao tài khoản quản trị cao nhất phần mềm quản lý bán hàng thanh lý cho bên trung gian qua zalo: 0929 292 606 (Trung KiotViet).

Bước 5: Bên trung gian kiểm tra tài khoản thanh lý và xác nhận thông tin. Nếu đúng sẽ tiến hành thay đổi mật khẩu, số điện thoại bảo mật, bật tính năng xác thực 2 lớp.

Bước 6: Sau khi tiến hành xác thực tài khoản phần mềm thanh lý. Bên trung gian sẽ tiến hành bàn giao:

 • Chuyển khoản tiền thanh toán cho bên bán;
 • Chuyển thông tin sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho bên mua.

Bước 7: Bên mua và bên bán xác nhận đã nhận được tiền và tài khoản. Kết thúc quá trình trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng.

Uy tín của Mr Quản khi trung gian thanh lý phần mềm quản lý bán hàng

Mr Quản hay còn gọi là người có uy tín trong cộng đồng phần mềm quản lý bán hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam. Mr Quản cũng là chủ sở hữu và điều hành tại hotroquanly.com.

Mr Quản cũng là chuyên viên tư vấn phần mềm quản lý bán hàng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt 100% khách hàng sử dụng phần mềm do Mr Quản cung cấp đều hài lòng về thái độ và cách hỗ trợ thông minh và uy tín.

Đăng thông tin thanh lý phần mềm quản lý bán hàng tại: https://www.facebook.com/groups/pmquanlybanhang

Trung Mạc là tác giả, điều hành tại Blog Mr Quản. Trung có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quản lý bán hàng.

Block "block-lien-he" not found

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status