Nhân viên tư vấn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm một nhân viên tư vấn phần mềm quản lý bán hàng có tầm, có tâm và hỗ trợ anh chị tốt trong công việc. Bài viết này sẽ giúp cho anh chị tìm được điều đó. Mình là Mr Quản – Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Mình có khá nhiều kinh nghiệm trong quản lý và vận hành cơ sở kinh doanh. Ngoài ra với kinh nghiệm sử dụng nhiều phần mềm quản lý bán hàng. Mình tin rằng mình sẽ giúp được anh chị rất nhiều với vai trò là nhân viên tư vấn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

Mr Quản là ai?

Mr Quản tên thật là Mạc Văn Trung. Xuất thân từ mảnh đất Hiệp Đức – Quảng Nam. Trung theo học kho Quản Trị – Luật trường ĐH Luật TP.HCM. Trung thuộc tiếp người thích hành động và học hỏi liên tục. Thích tham gia các hội nhóm kinh doanh và học hỏi từ nhiều anh chị đi trước.

Ngành FnB sau đại dịch covid 19
Trung KiotViet

Câu nói ưu thích: Nỗ lực hết mình – Còn lại để thần linh lo;

Website cá nhân: macvantrung.com

Chuyên môn chính: Quản lý và vận hành Quán cafe – Bán lẻ;

Nghề tay trái: Môi giới bất động sản tự do.

Kinh nghiệm làm việc của nhân viên tư vấn phần mềm bán hàng Mr Quản

22 tuổi: Quản lý kinh doanh Gmass Gaming. Kết quả làm việc phát triển doanh thu từ 80tr/tháng lên đến 250tr/tháng. Tăng quy mô lên 80% sau 9 tháng. Đây là tiệm internet kas lớn và quy mô. Thời điểm này mình vừa đi học, vừa là chuyên viên cộng đồng của Garena Việt Nam và đảm nhận quản lý công việc kinh doanh tại quán.

Trung KiotViet - Quản lý Gmass Gaming
Trung KiotViet – Quản lý Gmass Gaming

23 tuổi: 4 tháng liên tiếp là Best Seller phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí Soft. Trung có thời gian song song phát triển sản phẩm và bán hàng cho công ty Khai Dân Trí – Công ty có số lượng người dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhiều nhất Việt Nam. Tại đây Trung được phát triển rất nhiều về kỹ năng và tư duy quản lý bán hàng.

24 tuổi: Trung sang nhượng lại quán cafe Javi Coffee tại 17 đường số 5, Linh Chiểu, Thủ Đức. Sau đó Trung mở thêm Javi Pub Quận 2. Song song với việc kinh doanh quán cafe. Trung đã tư vấn mở mới 12 quán cafe cho chuỗi Javi Coffee.

Sang lại quán Javi Coffee Green House
Sang lại quán Javi Coffee Green House
Mở Javi Pub Quận 2
Mở Javi Pub Quận 2

Đến nay: Trung làm việc tại KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 75.000 cửa hàng đang trả phí sử dụng.

Trung KiotViet
Mr Quản

Tâm niệm khi bán phần mềm quản lý bán hàng của Mr Quản

Trung không nghĩ sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hay bất kỳ phần mềm quản lý bán hàng nào có thể đáp ứng 100% nhu cầu của mọi khách hàng. Trung cho rằng mỗi anh chị sẽ có nhu cầu quản lý khác nhau. Nên điều đầu tiên Trung làm đó chính là lắng nghe nhu cầu của anh chị. Sau khi hiểu được hết nhu cầu Trung mới đưa ra những tư vấn phần nào nên dùng phần mềm quản lý. Nhu cầu nào của anh chị đã phù hợp chưa, phần mềm có quản lý được không.

Nếu phần mềm quản lý bán hàng đáp ứng được nhu cầu của anh chị Mr Quản sẽ tiến hành demo trực tiếp. Từ đây anh chị có thể hiểu được phần mềm thực hiện thao tác ra sao.

Sau khi phần mềm quản lý bán hàng đã đáp ứng được những nhu cầu của anh chị. Trung sẽ tiến hành báo giá và trao đổi các gói phần mềm phù hợp với anh chị.

04 điều cam kết của Mr Quản

Trung cam kết với khách hàng mua phần mềm quản lý 3 điều sau:

  • Nói dối hoặc nói không đủ thông tin để bán hàng;
  • Chức năng nào có thì nói có. Chức năng nào không có Trung sẽ cùng anh chị giải quyết để tìm hướng quản lý tốt hơn. Thậm chí Mr Quản sẽ giới thiệu phần mềm quản lý khác có nhu cầu mà anh chị mong muốn.
  • Hỗ trợ anh chị hết mình để giúp anh chị thành công.
  • Luôn chia sẻ, cập nhật những kiến thức, kinh nghiệp sử dụng phần mềm và kinh doanh của bản thân đến anh chị.

Những điều khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng do Mr Quản cung cấp

Anh Hiếu Nguyễn – CEO chuỗi Trà sữa – Ăn vặt La’Tino: Anh Trung là nhân viên tư vấn rất tận tâm và có chuyên môn sâu. Ngoài hỗ trợ phần mềm quản lý cho tất cả các quán, anh Trung thường hay chia sẻ cho mình những bí quyết kinh doanh để phát triển chuỗi cửa hàng.

Chuỗi trà sữa La'tino Tây Ninh
Chuỗi trà sữa La’tino Tây Ninh

Anh Trần Phương Nam – CEO Chuỗi Cafe Javi Coffee: Trung là một thanh niên cầu tiến, có ý chí và năng lực. Trung hỗ trợ chuỗi cửa hàng rất nhiệt tình và luôn có mặt hoặc hỗ trợ từ xa tùy theo tình huống. Điều thích nhất ở Trung đó là sự thông minh, sắc sảo và khả năng xử lý tình huống tốt.

Chị Hiền Nguyễn – Chủ cửa hàng giày dép Hương Thủy (Nha Trang): Em Trung rất nhiệt tình giúp đỡ mình trong việc in barcode và quản lý kho của cửa hàng giày dép. Không có bạn chắc mình cũng chẳng quản lý được nguyên kho hơn 4.000 mã hàng.

Anh Trần Anh Tuấn – Chủ quán Karaoke RuBy (Tam Kỳ): Trung luôn hỗ trợ quán nhiệt tình và kịp thời lúc quán cần. Ngoài đời Trung cũng là người rất thân thiện và chia sẻ những điều thực tế, hay ho.

Ruby Karaoke Tam Kỳ
Ruby Karaoke Tam Kỳ

Chị Dung – Chủ chuỗi Trà Sữa Kim Dung (Bình Dương): Trung nhiệt tình cực kỳ mà còn rành công nghệ. Mấy bạn nhân viên ở cửa hàng hay được Trung chỉ các mẹo sử dụng. Giờ các bạn rảnh máy tính cực kỳ luôn.

Chuỗi trà sữa Kim Dung
Chuỗi trà sữa Kim Dung

Anh Lê Việt đánh giá

Khách hàng nói về Mr Quản
Khách hàng nói về Mr Quản

Trên đây là một số đánh giá của khách hàng đối với chuyên viên kinh doanh phần mềm Mr Quản. Dưới đây là kết quả khảo sát từ 20 khách hàng sử dụng phần mềm do Trung tư vấn. Rất mong những thông tin trên đây sẽ giúp anh chị hiểu thêm về Trung. Rất mong tỏng quá trình hỗ trợ anh chị, chúng ta sẽ phát triển mối quan hệ khác nhiều hơn chỉ là bán phần mềm quản lý bán hàng.

Chúc anh chị sức khỏe và thành công.

Một số khách hàng tiêu biểu

Đỗ Huyền Store – Hàng Úc chính hãng tại Hà Nam

Thu Thảo Bakery chuyên bánh mì, bánh kem Tân Phú

Full House Coffee Thủ Đức – Quán cafe xanh mát giữa lòng Sài Thành

Cửa hàng sỉ van công nghiệp Thân Thiện, Tân Bình

Shop pháo hoa Cao Bằng – Phân phối pháo hoa Bộ Quốc Phòng

Tạp hóa Nguyễn Hằng Hà Nam

Siêu thị mini 24/7 Việt Lào Thái – Quảng Trị

Trung Mạc là tác giả, điều hành tại Blog Mr Quản. Trung có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quản lý bán hàng.

Block "block-lien-he" not found

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status