Phần mềm quản lý quán cafe

5/5 - (13 bình chọn)

Kinh doanh quán cafe luôn cần phần mềm quản lý nhất là khi bạn thuê nhân sự vận hành. Tính tiền nhanh, chuẩn xác cho khách hàng và kiểm soát gian lận là ưu điểm dễ thấy nhất khi áp dụng phần mềm quản lý quán cafe vào quy trình vận hành. Bạn là chủ quán cafe chuẩn bị kinh doanh hoặc đã mở quán. Bạn muốn quản lý quán cafe khoa học, dễ dàng hơn. Hãy để Mr Quản giới thiệu đến bạn những chức năng cơ bản của một phần mềm quản lý cafe và top 08 phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất.

Khác biệt dùng và không dùng phần mềm quản lý quán cafe
Khác biệt dùng và không dùng phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Phần mềm quản lý quán cafe là một loại phần mềm quản lý bán hàng giúp tự động hóa order, phục vụ và kiểm soát hoạt động kinh doanh của một quán hoặc một chuỗi quán cafe.

Bạn đã hoặc sắp mở một quán cafe. Mình hiểu những khó khăn ban đầu khi bạn bắt đầu kinh doanh. Những khó khăn mình hay nghe của các khách hàng sử dụng phầm mềm quán cà phê thường sẽ như thế này:

 • Nhân viên order cho khách khá chậm, đôi thi sai món làm khách hàng khó chịu. 1 ca tới 4 bạn nhân viên mà vẫn làm không hết việc;
 • Tính tiền cho khách thì lâu, đôi lúc còn tính tiền sai sai nên khách họ phàn nàn;
 • Thống kê doanh thu, kết quả kinh doanh khá mệt. Tối nào về cũng phải dở sổ sách ra đối chiếu, xem lại có đúng không. Việc này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian để vận hành quán, thời gian cho gia đình và các mối quan hệ khác cũng bị giảm đi;
 • Kho hàng, thu chi tiền còn nhiêu hay nhiêu. Nên cảm giác bức rức khó chịu khi thống kê kinh doanh. Liệu rằng một sáng sớm thức giấc bạn có bao giờ tự hỏi việc kinh doanh có tốt không và nó đang như thế nào chưa. Thật sự rất khó khi không có những báo cáo hoạt động kinh doanh cụ thể.
Quản lý quán cafe bằng phần mềm
Quản lý quán cafe bằng phần mềm (ảnh minh họa)

Tại Việt Nam không quá 30% quán cafe đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Phần vì ngại thay đổi cách quản lý truyền thống, phần vì nghĩ rằng mình quản lý như vậy đã ổn rồi. Tuy nhiên rất nhiều quán vượt qua những suy nghĩ và bắt đầu dùng phần mềm quản lý quán cafe. Hầu hết họ rất hài lòng vì sự tiện lợi mà nó mang lại.

Phần mềm quản lý quán cafe sẽ giúp anh chị giải quyết tất tần tật các nhu cầu quản lý trong quán cafe. Bằng cách áp dụng phần mềm vào quản lý, cửa hàng sẽ được vận hành nhanh hơn, đơn giảnchính xác hơn. Từ đó anh chị sẽ có nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng, có thời gian cho gia đình và các mối quan hệ khác.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý quán cafe

Hãy thử nghĩ xem sự khác biệt giữa sử dụng phần mềm quản lý quán cafe và không sử dụng khi kinh doanh quán cafe ra sao. Anh Nam chủ 1 quán cafe quy mô 30 bàn tại Thủ Đức chia sẻ “Bây giờ không dùng phần mềm anh không biết quản lý kiểu gì luôn“. Đây là một chia sẻ thật của 1 doanh chủ đã phụ thuộc vào phần mềm quản lý quán cafe. Nó giúp anh quản lý quán dễ dàng, nhanh chóng hơn khi chưa sử dụng rất nhiều. Sự khác biệt này có thể mô tả chi tiết bằng bảng sau.

Sử dụng phần mềm quản lý quán cafe Không sử dụng phần mềm quản lý
Tốn khoảng 3tr/năm Không tốn đồng nào
Tính tiền cho khách chỉ cần vài nút bấm Phải cộng bill hoặc nhớ để tính nhẩm
Không lo nhân viên gian lận Phải đứng tại quán chứ không nhân viên ăn chặn
Hệ thống doanh thu hàng ngày, tháng, từng món Tiền trong két được nhiêu biết chừng đó
Quán chỉ cần: 2 bar + thu ngân và 1 phục vụ > Tiết kiệm Phải 5 nhân sự mới vận hành ổn
Chuyên nghiệp Nhìn chậm chạp và thiếu khoa học
Có thể xem doanh thu trên điện thoại, máy tính mọi nơi Phải ở quán, có khi ở quán còn chưa chắc nắm được tình hình
Dùng điện thoại in báo bar dễ dàng Nhân viên phải chạy để báo order
Không cần ghi chép sổ sách Tối về phải ghi doanh số
Bàn giao ca trong 5 phút Có khi bàn giao ca 30 phút chưa xong

Những lợi ích của nó là không thể chối từ nhất là trong giai đoạn số hóa doanh nghiệp đang nóng hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý quán cafe giúp anh chị dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh. Từ đó dành nhiều thời gian để chăm sóc khác hàng hoặc quan tâm tới các mảng kinh doanh khác.

Quản lý danh mục hàng hóa, giá bán, phòng bàn

Bạn có thể dễ dàng thiết lập danh sách hàng hóa của quán, giá bán, phòng bàn có thể phân theo khung giờ, khu vực. Việc thay đổi giá bán cũng khá dễ dàng tại bất cứ đâu có internet. Ngoài chức năng nhập tay mất nhiều thời gian bạn có thể Import từ bảng excel rất nhanh chóng. Hình ảnh hàng hóa, giá bán được cần được trình bày đơn giản, dễ nhìn, khó nhầm lẫn. Điều này được rất nhiều bạn nhân viên thu ngân thích thú và tin tưởng.

Danh mục sản phẩm phần mềm Cafe KiotViet
Danh mục sản phẩm phần mềm Cafe

Bán hàng, in hóa đơn

Nhập liệu order của khách hàng, báo cho bộ phận quầy bar bằng phần mềm quản lý quán cafe trên điện thoại di động. Hoặc khách hàng có thể order tại quầy, nhân viên thu ngân sử dụng màn hình cảm ứng để nhập order, in hóa đơn thanh toán và thu tiền nhanh chóng. Điều này khiến nghiệp vụ order – in hóa đơn – Thu tiền được khép kín giúp gian lận được kiểm soát.

Đặc biệt bạn sẽ rất sửng sốt với chức năng order trên điện thoại. Chức năng này có thể sẽ cát giảm đến 50% nhân sự vận hành của quán cafe đấy. Bạn có muốn trải nghiệm hãy liên hệ 0929 292 606 (Mr Trung) để được hỗ trợ dùng thử miễn phí.

Order và ghi món nhanh chóng

Nhân viên sẽ sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính để ghi order món cho khách. Phần mềm quản lý quán cafe cho phép nhân viên tìm theo món, theo nhóm hàng hoặc kéo thả món mà khách chọn. Thay vì trước kia nhân viên phải dùng giấy viết để ghi. Gặp bạn chữ đẹp thì không nói. Gặp bạn chữ xấu thì quầy pha chế đọc món mệt mỏi lắm. Ngoài ghi món và số lượng, nhân viên cũng có thể thêm ghi chú của khách hàng. Ít ngọt, it đường, ít đá là những ghi chú có thể tạo sẵn để nhân viên có thể lựa chọn nhanh hơn.

Mô hình order quán cafe
Mô hình order quán cafe

Hỗ trợ bộ phận pha chế không sót đồ uống

Sau khi nhân viên order và ghi món xong. Nhân viên chỉ cần nhấn thống báo cho bộ phận bar. Máy in chế bar sẽ in phiếu chế biến để thông báo với quầy bar kèm âm thanh để gây chú ý.

Trước kia bạn sẽ rất đau đầu vì bar thường xuyên làm thiếu món. Với việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe, điều này sẽ được giảm thiểu tối đa. Bạn chỉ cần bổ sung thêm bảng mô tả công việc nhân viên quán cafe. Mọi công việc trong quán cafe sẽ diễn ra khép kín và kho học.

Hỗ trợ thu ngân thu tiền nhanh chóng

Khách hàng gọi tính tiền ở bàn nào thì nhân viên sẽ in phiếu tạm tính cho bàn đó. Nhân viên sẽ thu tiền tại bàn hoặc khách hàng thanh toán tại quầy (trường hợp khách order tại quầy). Phần mềm có thể ghi nhận số tiền khách đưa để tính tiền thừa trả khách. Khâu tính tiền nhanh chóng và hạn chế rủi ro sai sót rất tốt.

Báo cáo doanh thu từ xa chi tiết, chặt chẽ

Báo cáo kinh doanh đóng vai trò lớn trong quản lý vận hành quán cafe. Tình hình hoạt động kinh doanh từ hàng hóa đến khách hàng và thời gian sẽ hiển thị chi tiết. Những báo cáo này có ý nghĩa rất lớn đối với nhà quản lý. Đa phần các nhà quản lý sẽ đưa ra quyết định chiến lược kinh doanh, bán hàng dựa vào các con số báo cáo này. Có rất nhiều mẫu báo cáo giúp người chủ, quản lý quán cafe dễ dàng thấy được tình hình và đưa ra quyết định.

Báo cáo kết quả kinh doanh cuối ngày KiotViet
Báo cáo kết quả kinh doanh cuối ngày phần mêm quản lý quán cafe

Đặc biệt đối với các phần mềm quản lý quán cafe online. Chủ quán sẽ được sử dụng ứng dụng báo cáo kết quả kinh doanh trên điện thoại. Những báo cáo này có thẻ thông báo mọi lúc mọi nơi có internet. Bạn hoàn toàn có thê nằm trên bãi cát trắng ở Phú Quốc những vẫn quản lý được việc kinh doanh quán cafe tại Tp.HCM.

Báo cáo kết quả kinh doanh quán cafe
Báo cáo kết quả kinh doanh quán cafe

Phân quyền nhân viên

Bạn không muốn nhân viên thu ngân ca 1 biết doanh thu ca 2. Bạn không muốn nhân viên thay đổi giá bán. Bạn không muốn nhân viên xóa được hóa đơn v.v. Tất cả đều gói gọn trong chức năng phân quyền nhân viên phần mềm quán Cafe. Phần mềm phân quyền từng thao tác chi tiết nhất nên bạn có thể an tâm về việc phân quyền sâu và chính xác theo nhu cầu.

Các phần mềm quản lý quán cafe thường sẽ thiết lập sẵn phần phần quyền. Người chủ có thể thay đổi theo nhu cầu quản lý cụ thể. Nhờ vậy mà nhân viên không thể qua mặt chủ quán để ăn chặn tiền.

Quản lý chi phí

Khi có bất kỳ nhiệp vụ chi tiền nào từ cửa hàng, nhân viên hoặc người quản lý sẽ nhập liệu. Kết hợp với doanh thu của của hàng chủ quán sẽ có báo cáo dòng tiền cụ thể. Ngoài ra chức năng công nợ nhà cung cấp giúp bạn quản lý được nở cửa hàng tốt và dễ dàng hơn.

Các chi phí vận hành, biến đổi sẽ được thể hiện rõ ràng. Người quản lý và nhà quản trị sẽ có tầm nhìn rõ ràng về tài chính quán. Từ đó đưa ra quyết định kịp thời giúp kết quả kinh đoanh được cải thiện.

Hotline: 0929 292 606

Quản lý kho hàng quán cafe

Nếu anh chị hỏi Trung làm quán cafe điều gì quan trọng nhất thì đó là “tăng lợi nhuận”. Còn nếu hỏi làm quán cafe cái gì khó làm nhất thì đó chính là quản lý kho hàng. Bởi vì bạn sẽ phải đảm bảo nhân viên pha chế làm đúng theo công thức. Thất thoát nguyên vật liệu phải được kiểm soát. Việc này tốn rất nhiều thời gian của người quản lý. Từ đó khiến họ ít thời gian để suy nghĩ về việc phát triển doanh thu. Cũng vì thế mà bài viết Quản lý kho hàng lĩnh vực FnB – Hiểu đúng để thực thi hiệu quả của Trung được nhiều anh chị đánh giá cao.

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập định lượng và tính toán giá vốn hàng bán. Từ đó sẽ kiểm soát tương đối tồn kho lý thuyết của quán cafe.

Quản lý chuỗi cửa hàng Cafe

Khi nghĩ đến chuỗi cửa hàng cafe bạn sẽ hình dung ngay đến The Coffee House, Higland, Latino, Javi coffee. Họ có cách thức sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để biết được tình hình vận hành của từng cửa hàng. Việc thiết lập cửa hàng mới cũng hết sức dễ dàng.

Một số yêu cầu đối với quản lý chuỗi quán cafe có thể nhắc tới:

 • Đồng bộ danh mục hàng hóa, giá bán, nhân viên. Các cửa hàng có thể có mức giá bán giống nhau hoặc giá bán riêng;
 • Tài khoản sử dụng phần mềm quản lý quán cafe có thể dùng ở một hoặc nhiều chi nhánh;
 • Báo cáo hoạt động kinh doanh tập trung về một hoặc một vài tài khoản cố định.

Hiện tại có không nhiều phần mềm có thể quản lý chuỗi quán cafe tốt. Các phần mềm này đa phần là phần mềm viết theo nhu cầu hoặc phần mềm từ các công ty nước ngoài với chi phí từ khoảng $2.000/năm. Ngoài ra một số phần mềm quản lý quán cafe sau đây cũng có thể giúp anh chị quản lý một phần nào đó chuỗi quán cafe của mình.

Top 08 phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất

Dựa trên các yếu tố về số lượng người dùng, khả năng hỗ trợ và phù hợp với quản lý quán cafe. Mình đã chọn lọc ra 08 phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất để gửi đến anh chị tham khảo.

1. Phần mềm quản lý quán cafe KiotViet

Phần mềm quản lý mảng FnB của KiotViet đã được phát triển từ năm 2018 với các tính năng cơ bản và nâng cao. Bạn có thể sử dụng ứng dụng order và quan lý trên điện thoại. Ngoài ra ứng dụng bán hàng trên máy tính phục vụ cho thu ngân thao tác đơn giản và sử dụng dễ dàng.

Đây cũng chính là phần mềm mà Mr Quản đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng thành công. Bạn có thể xem quán cafe Full House Coffee tại Thủ Đức đã sử dụng phần mềm quản lý quán cafe do Mr Quản cung cấp và đã hài lòng ra sao.

Màn hình bán hàng phần mềm cafe KiotViet
Màn hình bán hàng phần mềm cafe KiotViet

Phát triển từ năm 2012, đến nay KiotViet đang có khoảng 20.000 gian hàng sử dụng để quản lý quán cafe. Các chức năng cơ bản của phần mềm quản lý quán cafe KiotViet:

 • Bán hàng, in hóa đơn, order trên điện thoại di động, báo quầy bar;
 • Báo cáo kinh doanh trên máy tính, điện thoại;
 • Phân quyền nhân viên;
 • Quản lý thu chi, dòng tiền;
 • Quả lý định lượng, tồn kho;
 • Quản lý chuỗi cửa hàng

Nếu bạn mong muốn tìm một phần mềm quán cafe dễ sử dụng và được chăm sóc tốt. KiotViet với sự hỗ trợ của Mr Quản luôn là sự lựa chọn tốt nhất mà anh chị. Ngoài phần mềm quản lý ra, KiotViet còn cung cấp các thiết bị phần cứng như máy POS, Máy in hóa đơn, Máy in quầy Bar. Với giá cả phải chăng và hỗ trợ sau bán hàng tốt. Liên hệ ngay Hotine: 0929 292 606 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0929 292 606

Thông tin liên hệ KiotViet

Địa chỉ:

 • Đà Nẵng: Số 223 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê
 • Hà Nội: Số 1B Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm
 • Tp.HCM: Tầng 6 – Khu C, Tòa nhà WASECO Số 10 Phổ Quang, quận Tân Bình

SĐT: 0929 292 606 (Mr Quản)

2. Phần mềm quản lý quán cafe Dân Trí Soft

Dân Trí Soft được thành lập năm 2015 với phiên bản phần mềm quản lý quán cafe Offline. Đến nay Dân Trí Soft đã phát triển thêm phần mềm Online. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm quản lý offline vĩnh viễn thì không có nhiều lựa chọn tốt hơn Dân Trí Soft. Tuy nhiên bản offline dùng vĩnh viên không có ứng dụng trên điện thoại nên khác bất tiện.

Cho tới thời điểm tháng 10/2021, Dân Trí Soft đã ra mắt thêm phiên bản phần mềm quản lý quán cafe miễn phí trên Cloud. Hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ quán cafe.

Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe Dân Trí Soft miễn phí
Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe Dân Trí Soft bản Offline
Chủ sở hữu Công ty Khai Dân Trí
Loại hình Phần mềm Online – Phần mềm Offline
Giá bán Online: 9.900.000đ mua vĩnh viễn

Offline: Miễn phí chức năng bán hàng – 2.500.000đ/danh mục quản lý

Ứng dụng trên điện thoại Online: Ứng dụng order – Ứng dụng báo cáo

Offline: Không hỗ trợ

Đây là phiên bản phần mềm sử dụng trên cloud mới được Dân Trí Soft phát triển gần đây. Khác với phiên bản phần mềm quản lý quán cafe bản offline trước kia. Hiện tại đã có rát nhiều quán cafe đăng ký và sử dụng. Phản hồi từ cộng đồng doanh chủ là khá tốt nhất là trong giai đoạn khó khăn tài chính do dịch Covid-19.

Thông tin liên hệ Dân Trí Soft

Địa chỉ: 528 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM

SĐT: 0906.799.838 (mr Hiếu)

3. Phần mềm quản lý quán Cafe Sapo

Phát triển song song với phần mềm KiotViet. Sapo tạo ra cuộc đua song mã trong từng lĩnh vực đối với ông lớn CitiGo. Sản phẩm Sapo FnB là một trong những phần mềm quản lý của Sapo sử dụng cho mảng nhà hàng, cafe.

Phần mềm cafe sapo FnB
Phần mềm cafe sapo FnB
Chủ sở hữu Công ty CP công nghệ Sapo
Loại hình Phần mềm Online
Giá bán 180.000đ/thang (Chưa gồm khuyến mãi)
Ứng dụng trên điện thoại Ứng dụng order – Ứng dụng báo cáo

Thông tin liên hệ Sapo

Địa chỉ:

 • Trụ sở: Tầng 6 – Tòa nhà Ladeco – 266 Đội Cấn – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – TP Hà Nội
 • Đà Nẵng: 181 đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Tp.HCM: Lầu 3 – Tòa nhà Lữ Gia – Số 70 Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh

SĐT: 1900 6750

4. Phần mềm quán cafe POS365

Nhắc điến phần mềm quản lý quán cafe mà không nhắc tới Pos365 là một sai sót lớn. Phần mềm quán cafe Pos365 hỗ trợ order, thu ngân, tính tiền nhanh và chính xác. Kiểm soát tốt thu chi và mức độ tiêu hao nguyên liệu làm đồ uống của quán. Nhiều mẫu báo cáo, thống kê chi tiết giúp bạn quản lý quán của mình tốt hơn. Được phát triển riêng cho mô hình quán cafe, quán trà sữa, quán trà chanh.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm này:

 • Giúp nhân viên order nhanh hơn qua màn hình bán hàng và điện thoại;
 • Tính tiền chính xác và gần như không có sai sót nhờ hệ thống công thức chuẩn;
 • Các chương trình tích điểm, khuyến mãi giúp giữ chân khách hàng;
 • Tích hợp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán qua thẻ, tiền mặt.

Thông tin liên hệ Pos365

Địa chỉ:

 • Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tp.HCM: 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 1900 4515

5. Phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk

Phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk
Phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk

Nhắc đến phần mềm quản lý quán cafe không thể nào không nhắc tới Cukcuk. Được hậu thuẫn bởi tập đoàn phần mềm kế toán lớn nhất Việt Nam – Misa. Cukcuk rất chú trọng trong quá trình phối hợp của các nghiệp vụ. Thời gian đầu xuất hiện Cukcuk vẫn mang nhiều ngôn ngữ và tư duy của phần mềm kế toán. Trong 3 năm gần đây, cukcuk đã trở nên thân thiện hơn và thực tế hơn với ngôn ngữ và nhu cầu người dùng.

Thế mạnh của Cukcuk là phần mềm đáp ứng gần như mọi nhu cầu nâng cao của ngành F&B. Có thể kể tới như đặt bàn, tính hoa hồng nhân viên v.v

Thông tin liên hệ Cukcuk

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

SĐT: 090 488 5853

6. Phần mềm quản lý quán cafe Suno

Sapo là một đội ngũ các chuyên gia CNTT và Quản lý bán lẻ, quản lý quán cafe có khát vọng làm tăng hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ bằng cách ứng dụng CNTT.

Để phần mềm quản lý quán cafe có thể tăng hiệu quả và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các shop, cửa hàng vừa và nhỏ, thì phần mềm ấy cần phải dễ sử dụng, dễ đến mức một người không biết nhiều về máy tính vẫn có thể học và biết dùng trong 5 – 10 phút.

Phần mềm quán cafe suno
Phần mềm quán cafe suno

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý quán cafe Suno:

 • Đơn giản vầ dễ dàng sử dụng, nhân viên chỉ cần 5 phút là có thể thao tác quen thuộc;
 • Gọi món và tính tiền nhanh cho khách hàng;
 • Phù hợp với nhiều mô hình order và quản lý khách nhau.

Thông tin liên hệ Suno

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 703 Lê Hồng Phong, P12, Q10, Tp. HCM
 • VP Hà Nội: 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 02871.088.188 (Mr Tuấn)

7. Phần mềm quản lý quán cafe Loyverse POS

Loyverse POS là phần mềm được Việt hóa. Nên bạn dễ dàng nhận thấy cách thức quản lý của phần mềm khá “Tây”. Mình lại không đánh giá cao cách tư duy và hoạt động của phần mềm Loyverse POS do thiếu khá nhiều chức năng mà thị trường Việt Nam cần đến. Có những chức năng lại không quá cần thiết.

Bản thân mình có đăng ký dùng thử và cảm nhận phần mềm quản lý quán cafe của Loyverse không quá khó sử dụng. Tuy nhiên điều khá lo ngại là chính sách chăm sóc khách hàng của họ.

Phần mềm Sapo FnB
Phần mềm cafe Loyverse Pos

Điều ổn nhất có thể nhận thấy ở phần mềm quản lý quán cafe Loyverse POS là miễn phí phần bán hàng. Mục quản lý nhân viên và quản lý kho thì giá hơi cao khoảng $30 tức hơn 600.000đ/tháng.

Thông tin liên hệ Loyverse POS

SĐT: +357 25 030021

8. Phần mềm quản lý quán cafe Vzsoft

Vzsoft được cho rằng lấy mã nguồn từ phần mềm Dân Trí Soft để phát triển phần mềm quản lý quán cafe. Tuy nhiên từ 2018 thì Vzsoft có sự chuyển biến khi đã thay đổi mã nguồn và làm phần mềm riêng. Đây là phần mềm quản lý quán cafe Offline có tính năng dễ sử dụng, giá rẻ.

Phần mềm cafe vzsoft
Phần mềm cafe vzsoft

Thông tin liên hệ Vzsoft

Dùng thử miễn phí Vzsoft Cafe

SĐT: 0938.525.991 (Mr.Long)

So sánh phần các phần mềm quản lý quán cafe

Giống nhau

Về mặt chức năng phần mềm quản lý bán hàng quán cafe của các công ty ngày càng giống nhau về chức năng. Lý do đến từ khoa học quản lý suốt vài trăm năm qua vẫn bất biến. Các chức năng phần mềm quản lý quán cafe căn bản như bán hàng, in hóa đơn, quản lý doanh thu đều sẽ na ná nhau. Chính vì vậy điểm khác biệt chính của các công ty gồm: Phương thức cài đặt, giá bán, lượng người dùng, khả năng sử dụng tên điện thoại và dịch vụ sau bán hàng.

Khác nhau

Sản phẩm Cài đặt Giá bán cơ bản Người dùng Ứng dụng điện thoại Khuyến mãi
KiotViet Online 180.000/tháng ~75.000 trả phí Order – Báo cáo Chi tiết
Dân Trí Soft Online – Ofline 9.900.000đ – Vĩnh viễn ~200.000 lượt tải Order – Báo cáo
Sapo Online 180.000/tháng ~60.000 trả phí Order – Báo cáo
Ocha Online – Máy Pos 15.000.000đ – Vĩnh viễn ~15.000 sử dụng Báo cáo
Pos365 Online – Máy Pos 10.500.000đ – Vĩnh viễn ~12.000 sử dụng Order – Báo cáo
Ipos Online 200.000/tháng ~10.000 sử dụng Order – Báo cáo
Cukcuk Online 199.000đ/tháng ~22.000 sử dụng Order – Báo cáo
Suno Online 220.000đ/tháng ~8.000 sử dụng Order – Báo cáo
Loyverse POS Online $30/tháng Không có thống kê Không hỗ trợ
Vzsoft Offline 2.500.000đ/modune – Vĩnh viễn Không có thống kê Không hỗ trợ

Về mặt dịch vụ khách hàng mình đang thực hiện khảo sát đối với khách hàng sử dụng phần mềm quản lý quán cafe. Do số lượng chưa nhiều nên chưa công bố. Tuy nhiên đây là yếu tố mình đánh giá ảnh hưởng rất lớn đến quyết định bán hàng của chủ quán.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về phần mềm quản lý quán cafe. Rất mong nhận được sự quan tâm từ quý anh chị. Nếu anh chị có nhu cầu tư vấn phần mềm quản lý quán cafe hãy đăng ký form bên dưới.

Trung Mạc là tác giả, điều hành tại Blog Mr Quản. Trung có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quản lý bán hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0929.292.606 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các phần mềm quản lý và máy móc do chúng tôi cung cấp.

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục

  Đăng ký
  Thông báo về
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x
  DMCA.com Protection Status