Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

Đánh giá post

Dân Trí Soft là phần mềm quản lý bán hàng được thành lập năm 2015 có trụ sở tại Quận 7, TP.HCM. Đây là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 200.000 lượt tải. Các sản phẩm cung cấp miễn phí của Dân Trí Soft là phần mềm Offline phục vụ mảng nhà hàng, cafe, bán lẻ và karaoke, bida. Bài viết sẽ giúp anh chị tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft phiên bản mới nhất

Chủ sở hữu phần mềm miễn phí Dân Trí Soft là ai

Công ty sở hữu phần mềm miễn phí Dân Trí Soft là công ty TNHH Khai Dân Trí. Giám đốc công ty là anh Cao Trung Hiếu. Anh Hiếu từng là chủ quán cafe lớn bật nhất Vũng Tàu Mimosa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng Cafe, quản lý kinh doanh, anh Hiếu mạnh dạng tạo ra phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chia sẻ với cộng đồng. Với sứ mệnh giúp doanh chủ Việt Nam số hóa doanh nghiệp. Giúp quá trình quản lý được đơn giản và tinh gọn. Dân Trí Soft đã không ngừng cải tiến sản phẩm để phục vụ những nhu cầu căn bản và nâng cao trong quá trình quản lý.

Uy tín của Dân Trí Soft ra sao

Đối với Dân Trí Soft châm ngôn phát triển là luôn Nói thật – Làm Thật. “Dân Trí Soft cho đi miễn phí phần mềm quản lý với chức năng cơ bản và luôn luôn như vậy” là khẳng định chắc nịch của CEO Cao Trung Hiếu. Đặc biệt cộng đồng Dân Trí Soft được thành lập để hỗ trợ nhanh nhất cho người dùng miễn phí.

Với mạng lưới hơn 200 đại lý bán hàng trên toàn quốc. Dân Trí Soft hoạt động theo mô hình tinh gọn, chuẩn hóa đào tạo sử dụng phần mềm để phục vụ được nhiều khách hàng nhất. Bảo chứng cho điều này đó chính là hệ thống bài viết hướng dẫn sử dụng bài bản, video clip đào tạo đầy đủ và được cập nhật liên tục.

Là một người có nhiều đóng góp đối với cộng đồng doanh chủ, khởi nghiệp và sinh viên. Dân Trí Soft luôn đi đầu tham gia các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực quản lý của doanh chủ Việt Nam.

Hoạt động cộng đồng của Dân Trí Soft

CEO Cao Trung Hiếu thường xuyên xuất hiện trong các tờ báo uy tín như Thanh Niên, Báo mới, Báo Dân Trí v.v. Các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, cộng đồng hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng cao tư duy quản lý luôn có sự đồng hành của anh.

Với nhất nhiều giải thưởng lớn nhỏ về lĩnh vực phần mềm, hỗ trợ. Tham gia hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, tài trợ các cuộc thi khởi nghiệp sinh viên. Dân Trí Soft đã và luôn không ngừng đồng hành nâng cao năng lực quản lý của doanh chủ Việt.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

Dân Trí Soft phát triển phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phiên bản Offline. Mảng hỗ trợ bao gồm: Lĩnh vực nhà hàng Cafe (Dân Trí Soft F&B), Lĩnh vực bán lẻ (Dân Trí Soft POS), Karaoke – Bida (Dân Trí Soft Kara). Đây là 3 mảng phát triển chính, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phục vụ quản lý các lĩnh vực kinh doanh tương tự.

Phần mềm bán lẻ miễn phí Dân Trí Soft

Bán lẻ, tạp hóa siêu thị là mảng kinh doanh có nhiều đơn vị tham gia nhất Việt Nam. Rất dễ nhận thấy mô hình này khá đơn giản trong quá trình bán hàng và vận hành. Ngày càng có thể thấy các tạp hóa, siêu thị nhỏ được mở ra với mức doanh thu khá tốt. Với biên lợi nhuận khoảng 30-35% đây là mảng được nhiều ông lớn và các cửa hàng nhỏ đầu tư.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft phục vụ mảng bán lẻ được phát triển vào năm 2015 với phiên bản miễn phí quản lý bán hàng, doanh thu. Khách hàng có thể nâng cấp phiên bản trả phí để sử dụng tính năng quản lý kho, thu chi.

Link tải phần mềm quản lý bán lẻ Dân Trí Soft:

Link bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Dân Trí Soft bán lẻ:

Phần mềm nhà hàng, cafe miễn phí Dân Trí Soft

Nhà hàng cafe hay còn viết tắt là F&B là mảng phần mềm thứ 2 được Dân Trí Soft phát triển. Tương tự với việc quản lý mảng bán lẻ những có nghiệp vụ phòng bàn. Phần mềm Dân Trí Soft miễn phí phục vụ quán ăn, nhà hàng, cafe được hơn 80.000 lượt tải về. Hiện tại có hơn 9.000 lượt người dùng thực tế. Tuy con số còn khá ít so với thị trường chung nhưng đây là con số đáng ao ước của bất kỳ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nào. Điều này chứng minh sức ảnh hưởng cũng như khả năng thích ứng của Dân Trí Soft đối với sự phát triển của nhu cầu khách hàng.

Phần mềm Dân Trí Soft miễn phí mảng nhà hàng, cafe
Phần mềm Dân Trí Soft miễn phí mảng nhà hàng, cafe

Với phiên bản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft bạn có thể sử dụng để quản lý doanh thu, hóa đơn. Danh mục quản lý kho, thu chi, khuyến mãi cần được nâng cấp mua bản quyền. Đây là nguồn thu giúp công ty phát triển và duy trì hoạt động của mảng miễn phí giúp cộng đồng.

Tải phần mềm quản lý nhà hàng, cafe: https://bit.ly/phanmemmienphicafenhahangdantrisoft

Link bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm nhà hàng, cafe: https://bit.ly/huongdandantrisoftfnb

Phần mềm Karaoke, bida miễn phí Dân Trí Soft

Khác biệt so với mảng Cafe, nhà hàng đó là tính giờ sử dụng dịch vụ. Phần mềm quản lý quán Karaoke, bida Dân Trí Soft được chia sẻ miễn phí phần doanh thu, bán hàng. Các danh mục nâng cao như quản lý kho, thu chi, khách hàng cần nâng cấp bản quyền để sử dụng.

Link tải phần mềm quản lý karaoke, bida:

Link bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm karaoke, bida:

Nâng cấp phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí Soft

Ngoài các chức năng cơ bản được sử dụng miễn phí. Bạn cũng có thể nâng cấp các chức năng nâng cao để việc quản lý được tối ưu hơn. Ví dụ phần quản lý kho của danh mục bán lẻ và quản lý thu chi của phần mềm nhà hàng, cafe. Đây là các mục mà mình đánh giá rất nên đầu tư vì hiệu quả của nó.

Đặc biệt phần mềm này nâng cấp bản quyền dùng vĩnh viễn nên không lo phải bỏ thêm tiền gia hạn nhé.

Crack phần mềm Dân Trí Soft

Đây là hoạt động rất nhiều người tìm kiếm, nhất là đối với văn hóa tại Việt Nam. Bản thân mình đánh giá việc crack phần mềm đang được tặng miễn phí và thương mại 1 phần là điều rất tệ. Nó góp phần giết chết doanh nghiệp Việt đang cố gắng chia sẻ điều tốt đẹp với cộng đồng. Đặc biệt việc sử dụng phần mềm Crack còn dẫn tới nhiều hệ lụy về dữ liệu, lừa gạt khác.

Có nên sử dụng phần mềm Dân Trí Soft Crack

04 điều rất dễ xảy ra khi bạn sử dụng phần mềm Dân Trí Soft Crack:

  • Không được hỗ trợ từ chính đơn vị viết ra phần mềm;
  • Rủi ro bị khóa, mất dữ liệu do tường lửa chống crack của Dân Trí Soft;
  • Bị đóng 1 khoản tiền ít hơn mua bản quyền từ đơn vị Crack nhưng không được hỗ trợ;
  • Rủi ro bị rò rỉ dữ liệu với bên thứ ba vì không được cam kết;

Chính vì vậy mình khuyên các bạn có nhu cầu nên mua bản quyền để dùng. Không tốn bao nhiêu nhưng đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Đánh giá của cộng đồng về phần mềm bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

Là phần mềm có lượng người dùng miễn phí lớn nhất. Cũng như văn hóa tử tế đồng hành của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft được đánh giá cao bởi tính cho đi và hỗ trợ của công ty. Cùng xem một số đánh giá của người dùng phần mềm miễn phí Dân Trí Soft về phần mềm này.

Bạn Nguyễn Cường chia sẻ: Sau 1 tháng trải nghiệm. E rất ưng và chân thành cảm ơn Dân Trí Soft. Màn hình dễ thao tác, dữ liệu nhập vào dễ dàng, tính toán và xuất bill nhanh. Không biết nói gì hơn ngoài 2 từ “CẢM ƠN”

Chị Phan Thị Thủy Tiên: Lời đầu tiên, tôi xin được gửi tới quý Cty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! Cám ơn Quý Cty Nói chung (Anh Cao Trung Hiếu nói riêng) đã tạo điều kiện (video hướng dẫn ) để tôi được tiếp cận và sử dụng phần mềm dantrisoft. Đây là một Phần mềm tốt cho các cửa hàng mới khởi nghiệp như chúng tôi!

Cộng đồng hỗ trợ phần mềm miễn phí Dân Trí Soft

Được thành lập từ năm 2015 với mục đích hỗ trợ người dùng phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí Soft miễn phí. Cộng đồng đã có gần 7.000 thành viên thực tương tác hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm. Bạn có thể tham gia cộng đồng để được hỗ trợ tốt nhất tại đây.

Phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí Soft Online trả phí

Ngoài phần mềm Offline miễn phí và bản quyền vĩnh viễn. Dân Trí Soft còn phát triển phần mềm quản lý Online giúp bạn có thể quản lý từ xa. Ngoài chức năng cơ bản như phần mềm Offline miễn phí. Bạn còn có thể sử dụng phần mềm báo cáo kết quả kinh doanh, ứng dụng order trên điện thoại cho nhà hàng, quán ăn.

Nếu bạn có nhu cầu mua phần mềm như vậy hãy liên hệ 0929 292 606 để được hỗ trợ. Rất mong được gặp gỡ và hỗ trợ quý anh chị trong quá trình vận hành và kinh doanh để đạt hiệu quả trong công việc.

Trung Mạc là tác giả, điều hành tại Blog Mr Quản. Trung có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quản lý bán hàng.

Block "block-lien-he" not found

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status